Các nguồn uy tín về rút gọn, tùy chỉnh link website

Để giúp mọi người tiếp cận đến website của mình dễ dàng hơn thì một đường link ngắn gọn, đơn giản là rất quan trọng. Vậy những website nào uy tín, đáng tin để giúp bạn tìm hiểu các thông tin về rút gọn và tùy chỉnh link website?

Bitly.com

Đây là một trong những trang web cung cấp miễn phí công cụ rút gọn link vô cùng uy tín và được sự tin tưởng của rất nhiều người. Thậm chí, trang mạng xã hội Twitter cũng đã từng sử dụng trang này để rút gọn URL mặc định của mình.

Hoạt động từ năm 2008, Bitly.com có giao diện khá đơn giản và rất dễ sử dụng, cho phép bạn có thể tùy chỉnh link rút gọn theo ý thích cùng nhiều thông tin, tiện ích thú vị khách về rút gọn và tùy chỉnh website

Ow.ly

Một website rút gọn link uy tín và nổi tiếng khác hiện nay chính là Ow.ly. Trang web này được khá nhiều người lựa chọn và sử dụng để tùy chỉnh link. Hầu hết người dùng đều hài lòng và đánh giá cao đối với Ow.ly

Đến với Ow.ly, người dùng sẽ được tiếp cận với công cụ rút gọn link một cách rất nhanh chóng với giao diện đơn giản. Đặc biệt bạn có thể chia sẻ ngày đường link vừa rút gọn lên các mạng xã hội một cách dễ dàng.

Tinyurl.com

Một trong những đường link lâu đời và chất lượng để các bạn tham khảo về rút gọn và tùy chỉnh link là Tinyurl.com. Ra đời từ 2002, cho đến nay, Tinyurl.com vẫn được tin tưởng và thể hiện mình là một lão làng trong tùy chỉnh URL website.

Bạn có thể rút gọn đường link blog của mình một cách nhanh chóng nhất, tùy biến tên website cá nhân hoá theo ý muốn. Các thao tác được hỗ trợ đơn giản nhất, giúp người chơi có thể thực hiện các bước rất dễ dàng.

Trên đây là top 3 website uy tín và được cộng đồng mạng tin dùng nhất hiện nay để tìm hiểu, tham khảo về rút gọn cũng như tuỳ chỉnh link website. Chúc bạn sẽ tìm được website ưng ý để tùy chỉnh cho website của mình một cách thẩm mỹ nhất.