Hợp tác viết bài cho 8goc.com

Hiện nay, 8goc.com đang kêu gọi các thành viên trên website, các cộng tác viên (CTV) có thể gửi bài viết liên quan đến lĩnh vực rút gọn link và tùy chỉnh đường link. Những thành viên cộng tác sẽ có cơ hội được đăng bài, được quảng cáo tên tác giả miễn phí lâu dài.

Đối tượng tham gia

8goc.com cho phép tất cả những thành viên, những cộng tác viên gửi bài viết về cho admin để sớm được duyệt. Thành viên nào có kinh nghiệm trong lĩnh vực rút gọn link, hoặc có kinh nghiệm viết bài đều có thể tham gia viết để cộng tác cùng với website.

Nội dung bài viết

Hiện nay, 8goc.com đang cần xây dựng trang web với nội dung rút gọn link, tùy chỉnh link. Do đó, các thành viên khi gửi bài lưu ý gửi bài viết về nội dung trên để được admin xét duyệt. Có nhiều chuyên mục mà các thành viên có thể tham gia, như hướng dẫn sử dụng website rút gọn link, lợi ích khi sử dụng công cụ tùy chỉnh link,…

Lưu ý khi viết bài

Các cộng tác viên cần lưu ý mọi thông tin cung cấp cho bạn đọc cần chính xác và đúng khoa học. 8goc.com sẽ duyệt những bài viết đúng tính chất cung cấp thông tin hữu ích cho người dùng. Đừng quên gửi thêm thông tin về bản thân để 8goc.com liên hệ và tư vấn thêm cho bạn nhé.

Rất mong các cộng tác viên sẽ thường xuyên cập nhật bài viết để 8goc.com có thể hỗ trợ chia sẻ thông tin bổ ích đến người dùng. Xin chân thành cảm ơn!