Top website rút gọn link và tùy chỉnh link tốt nhất 2021

Trong khi làm việc và sử dụng các website trực tuyến, đôi khi bạn cần phải lưu lại các thông tin quan trọng trên các đường link. Do đó, với trường hợp đường link quá dài thì sẽ gây ra nhiều phiền toái trong khi lưu trữ. Để giải quyết vấn đề này, nhiều website rút gọn link và tùy chỉnh URL ra đời để giải quyết vấn đề này. Dưới đây là top website rút gọn link và tùy chỉnh link tốt nhất 2021 mà bạn nên biết để có thể hỗ trợ bạn trong công việc.

Bit.ly

Cái tên đứng đầu danh sách, website hỗ trợ rút gọn link uy tín nhất hiện nay chính là Bit.ly. Đây là trang web được nhiều người dùng xếp hạng và đánh giá rất tốt. Đồng thời, thao tác rút gọn link trên website này cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào web và kéo chuột xuống là có thể thấy phần rút gọn ngay trên giao diện website.

Bit.do

Cái tên đứng thứ 2 trong danh sách là Bit.do. Trang web này cho phép người dùng tùy chỉnh link URL và QR Code. Đây là website rút gọn link được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Đặc biệt, với Bit.do, người dùng có thể theo dõi xem đường dẫn có nhiều người click hay không.

Tiny.cc

Và cuối cùng, đó chính là Tiny.cc. Trang web này có đặc điểm khá giống với Bit.do, nhưng về hiệu quả thì hạn chế hơn. Tuy nhiên, đây cũng là công cụ hỗ trợ rút gọn link vô cùng uy tín mà bạn có thể sử dụng. Lưu ý là website này chỉ hỗ trợ đường dẫn với giao thức https.

Trên đây là một số gợi ý về website rút gọn link mà bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn có thể lưu trữ link và tăng lượt click để quảng cáo thành công!

About the author

8goc

View all posts